Rượu vang và Cigar sự lôi cuốn đầy mê hoặc

Đối với những ai yêu thích “những gì đến tự nhiên” sẽ không thấy xa lạ gì với cigar và rượu vang, tuy rằng một là mền mại nhẹ nhàng , một là cá tính mạnh mẽ, nhưng cả hai đều làm say đắm lòng người với sự quyến rũ đầy mê hoặc.

Để làm nên một chai rượu vang ngon thì nhà sản xuất đã chăm chút những cây nho từ lúc gieo trồng đến khi thu hoạch và tiến hành sản xuất. Cũng như vậy để có được một điếu cigar hoàn hảo hãng sản xuất phải kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch, ủ lá và tạo ra thành phẩm. Tất cả đều rất cầu kỳ, chi tiết và vô cùng tinh mỉ.

Cả hai có nhiều sự tương đồng kỳ lạ trong việc bảo quản và thưởng thức bởi sự “đỏng đảnh, sang chảnh” đặc trưng. Rượu vang hay cigar đều đòi hỏi người chơi phải bỏ chút “công phu” và tâm tư tìm hiểu để không làm mất đi những giá trị tinh hoa vốn có của nó.

Khi kết hợp thưởng thức rượu vang và cigar sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự gắn kết vô hình, sự hòa quyện vô cùng của cả hai tạo nên những trải ngiệm thú vị, thăng hoa cảm xúc khó có thể diễn đạt bằng lời. Một sự lôi cuốn kỳ diệu.

Hiện tại ngoài rượu vang, Wineplaza còn là đơn vị phân phối cigar Rocky Patel, hãng sản xuất cigar danh tiếng thế giới với những dòng “non-Cuban” xuất sắc.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay hotline:0911.84.88.98 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Wineplaza

Một số bài viết khác:

Hộp quà Tết 2018 sang trọng, cao cấp

Cách mở vang nổ đúng cách

4 lý do nên mua rượu vang làm quà tết

Kinh nghiệm bảo quản rượu vang sau khi mở nắp