Lời cảm ơn quý khách đã tham dự lễ khai trương WinePlaza Thanh Hóa

Ngày khai trương hầm vang mới của WinePlaza với sự có mặt của rất nhiều người yêu vang đã diễn ra thành công tốt đẹp ngày 19/08 vừa qua tại Vincom Thanh Hóa


Cơ sở mới sẽ giúp những người con sứ Thanh dễ tiếp cận với rượu vang hơn và yên tâm khi có được trong tay chai vang đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Tại đây, chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, sẽ không làm quý khách thất vọng. Không gian trang trọng, tươi đẹp nhưng ấm cúng sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm khó quên mỗi khi tới nơi đây. 


Chúng tôi không khỏi bất ngờ về sự quan tâm của quý khách đối với rượu vang trong ngày khai trương.

Mỗi người tham dự đều ngập tràn bầu không khí hứng khởi. Đó sẽ là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực mang lại sản phẩm tinh tế và chất lượng phục vụ tới mọi người. WinePlaza Thanh Hoá xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp quý khách tại hầm vang của chúng tôi!CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU VANG ĐÃ ĐẾN THAM GIA DỰ BUỔI KHAI TRƯƠNG VINCOM THANH HÓA.

----------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi khao khát mang đến khách hàng không chỉ thứ đồ uống thượng hạng của thế giới văn minh, mà tuyệt vời hơn cả là văn hoá và nghệ thuật thưởng thức!"

WINEPLAZA - We understand your taste.

- Hà Nội: 19 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy.

Đường dây nóng: 0911.11.00.31/ 024.22.13.11.66

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và có giá trị, hãy like và chia sẻ để tiếp thêm động lực cho Wineplaza!