Đăng ký thử rượu

Ý kiến khách hàng 

Sau khi trải nghiệm chai Colosseum bản thân mình có những cảm nhận sau:
Thứ nhất, đây chắc chắn không phải là một loại rượu dành cho người yếu bóng vía mà dành cho những nhà phê bình ẩm thực - thực thụ bởi vị đắng chát đi kèm với chút cay nóng mà nó đem lại, nhưng vượt qua được những cao trào đó lại là một vị thanh trải dài từ đầu môi xuống cuống họng, một cảm giác đầy xa xỉ mà không một chai vang nào từng đem lại cho mình. Thứ hai, phải nói rằng nghệ nhân rượu tạo nên kiệt tác này đã rót không biết bao nhiêu tâm huyết vào 1500 chai trên toàn thế giới này để nâng tầm nó lên đỉnh điểm của một chai vang hảo hạng.
10/10 would drink again

Hoàng Phổ Nghi
46 tuổi

Dịp tết vừa rồi mình mua tặng papa chai Collosseum và khỏi phải nói  ba của mình thực sự rất hài lòng, cứ tấm tắc khen rồi ai đến cũng đem khoe rồi mời mọi người nếm thử. Tuy mình không biết gì về rượu nhưng nhìn ba mình là người Pháp cứ khen tấm tắc như vậy thì có lẽ không nói quá khi cho rằng Collosseum là thứ thức uống thượng hạng, là món quà hoàn hảo cho ông những ngày lễ tết.
Grand vin délicieux!!- Antonio Pierre, ba mình nói như vậy đó.

Anna Phạm
25 tuổi

Không có một mỹ từ gì đủ để miêu tả mùi vị cũng như cảm giác mà chai Colosseum mang lại, có lẽ chỉ có 2 từ tuyệt tác mới gần đủ để nói lên tình cảm của tôi dành riêng cho nó. Màu sắc đẹp như một bức tranh phong thủy trầm mặc nhưng vẫn không kém phần dữ dội với màu hồng ngọc sắc bén đầy mê hoặc.

Đỗ Tuấn long
30 tuổi

ĐĂNG KÝ THỬ RƯỢU

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Website: www.wineplaza.vn

Email: wineplaza.vietnam@gmail.com

HCM: 49, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh - SĐT: 0911 848 889

CÁC CHI NHÁNH WINEPLAZA

Thanh Hoá: 06 - Shophouse Vincom - SĐT: 0974 576 888

Hà Nội: 19 Trần Kim Xuyến - SĐT: 091 111 0031