Rượu vang nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

Tình hình rượu vang nhập khẩu ở thị trường Việt Nam thời gian qua tương đối phức tạp. Cụ thể như thế nào, diễn biến thị trường và giá cả ra sao, chúng ta sẽ cùng đưa ra những phân tích và đánh giá tỉ mẩn trong bài viết dưới đây nhé!
Tất nhiên, ở Việt Nam không có rượu vang, 100% là rượu vang nhập khẩu.


Đến rượu trắng sản xuất ra còn chẳng chịu sản xuất, vì ba xu lợi nhuận trước mắt mà tự hại đời nhau, bán rượu pha methanol để thu vài đồng lời thì làm sao có thể sản xuất được thứ rượu thượng hạng đến vậy. Dùng rượu vang bạn có thể yên tâm là rượu vang nhập khẩu và sẽ không bị xảy ra những trường hợp hay sự cố hi hữu pha methanol kinh khủng như vậy.


Rượu vang nhập khẩu ở Việt Nam có thể đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau, gần như là bất cứ nơi đâu có vang đều có thể thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Thị trường Việt Nam luôn mở rộng cửa đón chào các loại rượu vang nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau: Pháp, Chile, Đức, Ý, Argentina, Australia… Nhạc nào cũng nhảy, rượu vang nhập khẩu nào cũng uống.Đầu tiên phải kể đến sản phẩm rượu vang nhập khẩu được chuộng nhất thị trường Việt Nam: rượu vang nhập khẩu từ Pháp – quốc gia nổi tiếng là quốc hồn quốc túy của các loại vang. Vang Pháp được người dân Việt Nam biết đến rộng rãi nhất; nhắc đến rượu vang là người ta kể tên rượu vang Pháp đầu tiên. Các loại rượu của thương hiệu này thì cũng có mức giá tương đối đa dạng và khác biệt nhau, chênh lệch khá lơn, dù đều là rượu nhập khẩu chất lượng cao, uy tín. Chỉ cần là vang Pháp thì chúng ta có thể yên tâm mua làm quà biếu các kiểu các kiểu từ sếp đến gia đình nội ngoại hai bên. Thời đại ngày nay người ta còn dùng vang pháp trong giỏ quà tặng cho nhân viên ngày tết.


Mức giá rượu vang nhập khẩu từ Pháp dao động ở khoảng từ hai trăm nghìn đến vài triệu đồng là phổ biến nhất và khoảng giá đó cũng được chọn mua làm quà tặng nhiều nhất.
Nhắc đến rượu vang nhập khẩu, bên cạnh Pháp chúng ta cũng không thể quên các thương hiệu khác thực sự chất lượng đến từ Chile, Italia, Australia…


Wine Plaza cung cấp cho các bạn đầy đủ những sản phẩm rượu vang nhập khẩu chất lượng với mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng từ thường nhật, trung cấp, cao cấp đến siêu cấp đều có đầy đủ cả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là: xách người lên và đến Wine Plaza nếm thử, chọn mua rượu vang nhập khẩu!